Rwanda Forum

Murakaza neza ku rubuga rwa JamiiForums. Nezerwa n'amakuru n'ibiganiro bitandukanye mu rurimi rw'ikinyarwanda
DASSO ibi babyigiye he? Ko bene ibi ari byo bituma babatera amabuye!!!
0 Reactions
0 Replies
2 Views
Patience Rwabwogo, umukobwa wa Perezida wa Uganda, Yoweri Museveni, akaba ari na we washinze Itorero rya Covenant Nations Church, yimitswe nka Musenyeri w’iri torero mu muhango wabaye kuri iki...
0 Reactions
0 Replies
5 Views
U Rwanda rwatangajwe mu bihugu byo mu Burasirazuba bwa Afurika byagaragaje ubushake bwo kugura imigabane mu ruganda rutunganya ibikomoka kuri Peteroli umuherwe wo muri Nigeria, Aliko Dangote...
0 Reactions
0 Replies
11 Views
Soma inkuru yose ku rubuga ruri kuri iyi link, urebe amafoto n'amazina y'ibyo bimera bivugwa...
0 Reactions
0 Replies
3 Views
Umunyamabanga Mukuru w’ishyaka CNDD-FDD riri ku butegetsi bw’u Burundi, Révérien Ndikuriyo, yatangaje ko igihugu cyabo gihanze amaso abahinzi b’ikawa kugira ngo bazagifashe kubona ibikomoka kuri...
0 Reactions
0 Replies
9 Views
Umutwe wa AFC/M23 na Guverinoma ya Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo (RDC) byemeranyije ku mugambi ugamije guteza imbere inzira y’ibiganiro by’amahoro no gushyiraho uburyo bwo gukurikirana...
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Minisitiri w’Ubutegetsi bw’Igihugu muri Uganda, Balaam Barugahara, yatangajwe no gusanga ikiraro cyubatswe mu biti mu gace ka Bundibugyo, mu Burengerazuba bwa Uganda, cyaratwaye miliyoni 138,3...
0 Reactions
0 Replies
5 Views
Azarias Ruberwa wabaye Visi Perezida wa Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo kuva mu 2003 kugeza mu 2006, yavuze ko amateka n’ubushakashatsi byerekana ko Abanyamulenge bari batuye ku butaka...
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Umunyamabanga mukuru w’ishyaka CNDD-FDD riri ku butegetsi bw’u Burundi, Révérien Ndikuriyo, yihanangirije abavuga nabi urubyiruko rurishamikiyeho ruzwi nk’Imbonerakure. Mu kiganiro n’abanyamakuru...
0 Reactions
0 Replies
9 Views
HIV often begins without noticeable symptoms – These signs you should know 🤷.
0 Reactions
0 Replies
4 Views
Abarimu batandatu bigisha ku ishuri ryisumbuye rya Makongoro riherereye mu Karere ka Bunda, muri Tanzania, bafashwe na Polisi nyuma y’urupfu rw’umunyeshuri wiga mu mwaka wa gatandatu w’amashuri...
0 Reactions
0 Replies
8 Views
Révérien Ndikuriyo, umunyamabanga mukuru w’ishyaka CNDD-FDD riri ku butegetsi mu Burundi yatangaje ko iki gihugu kizakomeza gutegereza abo gishinja gushaka kugerageza gukuraho ubutegetsi bwa...
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Amajyepfo: Mu nama y’igihugu y’abagore abakiri bato bagaragaje impungenge ku mibare y’abashaka gatanya ikomeje kwiyongera. Mu nama rusange ya 25 y’Inama y’igihugu y’abagore, bamwe mu Rubyiruko...
0 Reactions
0 Replies
7 Views
Abaturage bo mu karere ka Karongi mu murenge wa Bwishyura bahoze mu nyangamugayo z’Inkiko Gacaca bavuga ko hari amafaranga bagenewe nk’agahimbazamusyi amaze imyaka irenga 10 kuri konti y’umurenge...
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Aho bigeze umujyi wa Kogali ukwiye kuganira n'abaturage ku bibakorerwa,ingufu z'umurengera zatangiye kugira ingaruka
0 Reactions
7 Replies
15 Views
Umugabo w’imyaka 45 wo mu Karere ka Rubavu afunzwe akekwaho kwica umugore we amutemye ijosi, bapfa ko yamucaga inyuma. Ibi byabereye mu Murenge wa Nyamyumba, Akagari ka Munanira ho mu Mudugudu wa...
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Abarwanyi b’ihuriro AFC/M23 bafashe ibice bitandukanye muri Teritwari ya Masisi mu Ntara ya Kivu y’Amajyaruguru nyuma yo guhangana bikomeye n’ingabo za Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo...
0 Reactions
0 Replies
9 Views
Abofisiye babiri b’u Burundi bo ku rwego rwa jenerali barokotse igitero cya drone cyagabwe kuri hoteli muri santere ya Fizi muri Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo mu ijoro ryo ku wa 18...
0 Reactions
1 Replies
10 Views
Back
Top Bottom