Rwanda Forum

Murakaza neza ku rubuga rwa JamiiForums. Nezerwa n'amakuru n'ibiganiro bitandukanye mu rurimi rw'ikinyarwanda
Umugore wo mu Mudugudu wa Karambi, Akagari ka Gisiza, Umurenge wa Musasa mu Karere ka Rutsiro akekwaho kwica umugabo we yashinjaga ubushoreke, amukase ijosi. Umunyamabanga nshingwabikorwa...
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Sosiyete y’u Rwanda ikora ubwikorezi bwo mu kirere, RwandAir, yatangaje ko yakiriye indi ndege nshya yo mu bwoko bwa Airbus A330-200, ishimangira ko ari intambwe nshya mu kongera ubushobozi bwayo...
0 Reactions
0 Replies
12 Views
Abantu umunani bagize imiryango ibiri bo mu karere ka Muhanga bavuga ko baasohowe mu nzu zabo bikozwe n’umuhesha w’inkiko, ibyatumye babura aho kuba, bagatabaza basaba ubufasha. Aba basohowe mu...
0 Reactions
0 Replies
9 Views
Itsinda rihuriweho n’abahagarariye Guverinoma ya Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo, ihuriro AFC/M23 ndetse n’ibihugu bigize umuryango w’akarere k’ibiyaga bigari (EJVMV+/MCVE+) ryageze muri...
0 Reactions
0 Replies
9 Views
Nyuma yo kugaragara ko ari nto, byabaye ngombwa ko yagurwa
0 Reactions
0 Replies
4 Views
Nyirahagenimana Marie Jose w’imyaka 29 wo muri Rutsiro yaranduriwe imyaka n’abantu bataramenyekana bayijyana iwe mu rugo ndetse basiga bahashinze umusaraba.Ibi byabereye mu Murenge wa Kivumu...
0 Reactions
0 Replies
2 Views
Boss we yagiye kubibaza afite amakuru n’ubusesenguzi birenze ibyo ababiri barebwaga n’ibibazo bari bafite! Ni yo mpamvu buri intervention yakorwaga to justify the minister’s actions yabihuhuraga...
0 Reactions
0 Replies
6 Views
Si vraie, attendons quelques chose
0 Reactions
0 Replies
2 Views
Nyakubahwa Perezida Paul Kagame yasabye inzego bireba kwita ku kibazo cy'Abanyarwanda bagiye gucuruzwa muri Madagascar bikarangira bafungiweyo
0 Reactions
0 Replies
4 Views
Minisiteri y'Uburezi yahaye abarimu bo mu mashuri abanza barangije amashuri yisumbuye gusa, imyaka itanu yo kuba bamaze kuzamura urwego rw’amashuri yabo. Abigisha muri aya mashuri bo bavuga ko...
0 Reactions
0 Replies
5 Views
Nyamara M23 ishobora kongera kwisubiza Uvira mu minsi micye iri imbere
0 Reactions
0 Replies
4 Views
Mu baturanyi hari ikibazo kitavugwa ahari
0 Reactions
0 Replies
4 Views
Because Olivier does not have monopoly of facts. Do you?
0 Reactions
0 Replies
2 Views
Ubuyobozi bwa APR FC bwajuririye icyemezo cy’impuzamashyirahamwe y’umupira w’amaguru muri Afurika (CAF) cyategetse iyi kipe gukinira umukino wayo wa Champions League izakirwamo na Les Aigles du...
0 Reactions
0 Replies
13 Views
Umujyi wa Kigali uratangaza ko hamaze gutabwa muri yombi abantu batanu bakekwaho kuba barayoboye abandi mu rugomo rwakorewe abashinzwe umutekano i Nyabugogo kuwa Gatandatu, kandi iperereza...
0 Reactions
0 Replies
6 Views
Umugore wo mu mudugudu wa Karambi, akagari ka Gisiza, umurenge wa Musasa mu karere ka Rutsiro akekwaho kwica umugabo we yashinjaga ubushoreke, amukase ijosi. Umunyamabanga Nshingwabikorwa...
0 Reactions
0 Replies
9 Views
Abayobozi ba Zambia bafunze inkiko nkuru zo mu gihugu ku wa 24 Kanama 2026, bibuza abantu kuzigana ku munsi wa nyuma wari wagenwe kugira ngo abataranyuzwe n’ibyavuye mu matora bashobore gutanga...
0 Reactions
0 Replies
8 Views
Perezida Paul Kagame yashimangiye ko nta muntu n’umwe u Rwanda ruzasaba uruhushya rwo kwirinda ikibi gituruka ku mutwe w’iterabwoba wa FDLR ukorera mu burasirazuba bwa Repubulika Iharanira...
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Amakuru nkura muri FIFA aravuga ko uwari Umutoza w'ikipe y'igihugu Amavubi ADEL AMROUCHE yamaze gutsinda ikirego cye yarezemo FERWAFA kubera kumwirukana binyuranyije n'amategeko. ADEL arishyuza...
0 Reactions
0 Replies
1 Views
Back
Top Bottom