Rwanda Forum

Murakaza neza ku rubuga rwa JamiiForums. Nezerwa n'amakuru n'ibiganiro bitandukanye mu rurimi rw'ikinyarwanda
U Rwanda rwahawe kuzakira Igikombe cya Afurika gihuza abakina imbere mu mugabane, AfroCan 2027 iteganyijwe tariki ya 2 kugeza ku wa 11 Nyakanga 2027 muri BK Arena. Iri rushanwa ryitabirwa...
0 Reactions
0 Replies
13 Views
Urwego rw’Igihugu rw’Ubugenzacyaha (RIB) rwihanangirije abitwikira imyambarire y’abagore bakabibasira, haba ku mbuga nkoranyambaga, mu magambo babwirwa ndetse no mu bundi buryo ubwo ari bwo bwose...
0 Reactions
0 Replies
5 Views
Urukiko rw’Ibanze rwa Nyarugenge rwategetse ko umushoramari akaba na Perezida w’Ishyirahamwe ry’Umupira w’Amaguru mu Rwanda (FERWAFA), Shema Fabrice, afungwa iminsi 30 y’agateganyo. Uyu mwanzuro...
0 Reactions
0 Replies
18 Views
Umubare uvugwa, ibihumbi 7 birenga ko bikabije wa mugani?
0 Reactions
0 Replies
7 Views
Urugendo Perezida w’ikipe ya Aigle Noir FC, Révérien Ndikuriyo, yateganyije kugirira i Kigali rwateje impaka mu buyobozi bukuru bw’u Burundi, aho bivugwa ko Perezida Évariste Ndayishimiye...
0 Reactions
0 Replies
12 Views
Umuyobozi w’Akarere ka Rusizi, Phanuel Sindayiheba, yavuze ko isuzuma ryakozwe ku bakozi b’akarere ryagaragaje ko 60% muri bo batatangaga umusoro ku mutungo utimukanwa, avuga ko akarere kahereye...
0 Reactions
1 Replies
8 Views
Urukiko rwo mu Bubiligi rwanzuye ko ikigo cy’i Bruxelles gikora pasiporo, Semlex, n’abantu 13 bareganwa bazaburanishwa ibyaha bya ruswa ndetse no kunyereza umusoro muri Repubulika Iharanira...
0 Reactions
0 Replies
5 Views
Abacururiza mu nyubako ya Gale yo mu mujyi wa Kigali izwi nka Downtown, bavuga ko ibicuruzwa byabo bitwarwa n’abashinzwe umutekano, baba bashyize hanze bizwi nka Samples. Umuvugizi w’Umujyi wa...
0 Reactions
0 Replies
7 Views
Amerika yagabye ibitero bishya mu majyepfo ya Iran, Iran na yo yihimura kuri Amerika igaba ibitero ku birindiro by’ingabo zayo biri muri Bahrain, Jordan na Iraq, mu gihe amakimbirane ajyanye...
0 Reactions
0 Replies
7 Views
Umuyobozi w’urwego rushinzwe kurwanya ibyaha by’imari muri Nigeria, Ola Olukoyede, yatangaje ko yirukanye abakozi barenga 40 bashinjwa kugira uruhare muri ruswa no gukoresha nabi umutungo mu gihe...
0 Reactions
0 Replies
4 Views
Abana b’abahungu 43 bapfuye, abandi benshi bangirika bikomeye ku bugabo bwabo ubwo bakorerwaga umugenzo gakondo wo gusiramurwa muri Afurika y’Epfo. Uyu mugenzo gakondo uzwi nka ’Ulwaluko’, ukorwa...
0 Reactions
0 Replies
6 Views
Ibihugu byose n'amafoto, wabisanga hano https://mobile.igihe.com/imyidagaduro/article/kuva-muri-bahamas-kugera-singapore-ibihugu-umunyarwanda-yasura-nta-viza
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Perezida wa Uganda, Yoweli Kaguta Museveni, yavuze ko atishimiye imyitwarire y’umuhagarariye(RDC) muri Kyegerwa , nyuma yo kumenya ko yafunze utubyiniro tw’urubyiruko. RDC ni umuyobozi...
0 Reactions
0 Replies
6 Views
Perezida wa Uganda, Yoweli Kaguta Museveni, yavuze ko atishimiye imyitwarire y’umuhagarariye(RDC) muri Kyegerwa , nyuma yo kumenya ko yafunze utubyiniro tw’urubyiruko. RDC ni umuyobozi...
0 Reactions
0 Replies
6 Views
Back
Top Bottom