Rwanda Forum

Murakaza neza ku rubuga rwa JamiiForums. Nezerwa n'amakuru n'ibiganiro bitandukanye mu rurimi rw'ikinyarwanda
📍AMAKURU Y'UBUTASI📍 ABASIRIKARE BA #FDLR BIHARIYE (SPECIAL FORCE) BARENGA 3,794 BARI GUTOREZWA MUBIGO BY'IMYITOZO YA GISIRIKARI 4 BYO M'UBURUNDI UTABARIYEMO ABATOREZWA MUKIBIRA.🇧🇮...
0 Reactions
0 Replies
21 Views
Icupa ryagurishwaga hagati ya 1,000 na 1,500 Frw. Ibaze ikiguzi cyo kurikora: ibikoresho by’ibanze, icupa, , cap, ingendo, amashanyarazi, amazi, imishahara y’abakozi, imisoro, ubwikorezi n’inyungu...
0 Reactions
0 Replies
13 Views
Umugore w'umuhanzi The Ben, Uwicyeza Pamella yahaye amasaha 24 abantu bose bamuharabitse ku mbuga nkoranyambaga, abasaba gusiba ubutumwa bamwanditseho, bitaba ibyo akiyambaza Urwego rw’Igihugu...
0 Reactions
2 Replies
17 Views
Hari igihe biba ngombwa ko abantu bitabaza izindi mbaraga. Ibi birenze ukwemera
0 Reactions
0 Replies
12 Views
Birashoboka ko hari igihe abaturage bo mu bindi bice bazasigara bifuza kuba mu bice bigenzurwa na AFC/M23
0 Reactions
1 Replies
13 Views
Ba Nyakubahwa (bose bireba) ibintu nk'ibi muba mubizi? Ese ubundi kwa muganga ikiba cyihutirwa ni iki? Ni ubuvuzi cg ni ubucuruzi? Ahenshi ku bitaro icyihutirwa mwakigize amafaranga!!!
0 Reactions
0 Replies
12 Views
Minisitiri w’Ububanyi n’Amahanga n’Ubutwererane, Ambasaderi Olivier Nduhungirehe, yatangaje ko nta rubuga rwa politiki rushobora gufungurirwa umutwe w’iterabwoba wa FDLR ugizwe n’abasize bakoze...
0 Reactions
0 Replies
16 Views
Ikigo cy’igihugu gishinzwe guteza imbere iyoherezwa mu mahanga ry’ibikomoka ku buhinzi n’ubworozi (NAEB), cyatangajeumusaruro w’ibikomoka ku buhinzi n’ubworozi woherejwe ku isoko mpuzamahanga kuva...
0 Reactions
0 Replies
12 Views
Iyo gicomotse, imodoka iri ahamanuka, gica kuri cabin nk'aho nta cyabaye. Ubwo abarimo bose, bahinduka capati. Kandi si rimwe si kabiri. Haburi iki ngo abari muri iyi business batekereze icyakorwa...
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Guverineri w’Intara ya Kivu y’Amajyepfo muri Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo, Jean-Jacques Purusi, wari umaze igihe arimo kubarizwa i Kinshasa yongeye yongeye kugaruka muri iyi ntara...
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Dutanga umuti ukabona akazi, Dutanga umuti ukazamurwa mu ntera, Dutanga umuti utuma amazu n'ibibanza bigurishwa, Dutanga umuti abanyeshuri bagatsinda... Betting iraciwe, Ibyuma biraciwe...
0 Reactions
1 Replies
11 Views
Guverineri w’Intara ya Bujumbura, Gen Maj Aloys Ndayikengurukiye, ahangayikishijwe n’ubutaka bw’u Burundi butembera mu Rwanda no muri Repubulika Iharanira Demokarasi ya Congo. Abinyujije mu...
0 Reactions
0 Replies
11 Views
"Mugenzura mute ko ibyangombwa umuntu yahawe n'icyo yabiherewe aricyo arimo gukora? Ku buryo umuntu yicara akamara imyaka itanu, icumi, akora uburozi bwica Abanyarwanda, tukavuga ngo tubivumbuye...
0 Reactions
0 Replies
14 Views
NESA yahaye amahirwe ya nyuma abanyeshuri ba S5 batujuje ibisabwa ngo bimukire muri S6, binyuze mu kizamini cy'inyongera kizaba kuva ku wa 31 Kanama kugeza ku wa 4 Nzeri 2026. Ni amahirwe yo...
0 Reactions
0 Replies
9 Views
Ijambo ihungabana benshi barifata nk'igitutsi, cyane ko kurisobanukirwa bisaba ubuhanga mu by'imitekerereze ya mutnu
0 Reactions
1 Replies
16 Views
1. Iyo hapfuye umupasiteri, ijoro ryose abantu barara basenga 2. Iyo hapfuye umusinzi, ijoro ryose abantu barara banywa. None nihapfa umugore wicuruzaga, ubwo tuge tubigenza dute ijoro ryose:(:(:(:(
0 Reactions
0 Replies
9 Views
Guverinoma y'u Bufaransa yaburiye ishyaka Reform UK ko umugambi waryo wo kohereza Ingabo zirwanira mu mazi z'u Bwongereza mu Muyoboro wa English Channel kugira ngo zihagarike kandi zisubize mu...
0 Reactions
0 Replies
10 Views
Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…